event management

Tổ chức sự kiện luôn có một sức hút mãnh liệt với các bạn trẻ bởi sự hoành tráng của ánh đèn sân khấu và niềm vui mà nó mang lại. Nhưng tạo ra một sự kiện độc đáo thôi là chưa đủ, để sự kiện có thể chạm và kết nối với người tham dự, nhà quản trị sự kiện phải có nhiều chuyên môn hơn việc nghĩ ra một sự kiện độc đáo.

Biết được đặc trưng “nghề dạy nghề' của ngành sự kiện là rào cản cho nhiều bạn trẻ đến với nghề một cách chỉn chu, chuyên nghiệp, Brandlove Academy xây dựng lộ trình đào tạo Event Management không chỉ là kiến thức tổng quát về nghề quản trị sự kiện, mà còn là tư duy phát triển và tư duy cốt lõi. Chúng tôi mong muốn mang lại một lộ trình đào tạo đầy đủ và sâu sát để các cá nhân đến với chúng tôi có được tầm nhìn và tư duy chiến lược về thương hiệu và sự kiện. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết chia sẻ kiến thức về sự kiện một cách trung thực và chân thật nhất đến từng học viên của Brandlove Academy. Nhờ đó, dù bắt đầu từ một fresher chưa biết gì, cá nhân sẽ có đủ kiến thức và tầm nhìn để phát triển trên chặng đường quản trị sự kiện một cách chuyên nghiệp.

CÁC KHOÁ HỌC
Event Management

1. EVENT PLANNING

KHÓA HỌC EVENT PLANNING

Ngày khai giảng

24/11/2023

Lịch học

Thứ 2 và Thứ 6 hàng tuần

Giờ học

19 giờ - 21 giờ

Địa điểm lớp học

Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh

Ưu đãi 40% khoá học đầu tiên
9,600,000
16,000,000

Đăng ký combo 2 khoá hoặc 2 người

8,640,000

Đăng ký combo 3 khoá hoặc 3 người

8,160,000

2. EVENT PRODUCTION

KHÓA HỌC EVENT PRODUCTION

Ngày khai giảng

Dự kiến khai giảng tháng 11

Lịch học

Thứ 2 và Thứ 6 hàng tuần

Giờ học

19 giờ - 21 giờ

Địa điểm lớp học

Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh

Ưu đãi 40% khoá học đầu tiên
9,600,000
16,000,000

Đăng ký combo 2 khoá hoặc 2 người

8,640,000

Đăng ký combo 3 khoá hoặc 3 người

8,160,000

3. EVENT OPERATION

KHÓA HỌC EVENT OPERATION

Ngày khai giảng

Dự kiến khai giảng tháng 12

Lịch học

Đang cập nhật

Giờ học

Đang cập nhật

Địa điểm lớp học

Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh

Ưu đãi 40% khoá học đầu tiên
9,600,000
16,000,000

Đăng ký combo 2 khoá hoặc 2 người

8,640,000

Đăng ký combo 3 khoá hoặc 3 người

8,160,000

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHOÁ HỌC

1. NHÂN SỰ EVENT AGENCY

Sau khoá học, bạn sẽ có được lượng kiến thức chuẩn chỉnh, các dự án triển khai thực tế làm nền tảng để ứng tuyển vào các vị trí của Agency. Nơi các bạn có thể được thử sức mình với đa dạng các loại hình sự kiện bằng những kiến thức tư duy cốt lõi đã được học và ngày càng nâng cao kỹ năng để có thể trở thành những ĐẠO DIỄN SỰ KIỆN chuyên nghiệp.

2. NHÂN SỰ TỔ CHỨC EVENT INHOUSE

Nhu cầu tổ chức Sự kiện nội bộ và Sự kiện khách hàng ở các Doanh nghiệp ngày càng lớn, vì thế nguồn nhân lực Nhân sự tổ chức Event Inhouse cũng đang được săn đón ở nhiều doanh nghiệp. Bằng những kiến thức đã học, bạn hoàn toàn có thể tổ chức các Sự kiện nội bộ và Sự kiện khách hàng phù hợp với nguồn lực hỗ trợ trong công ty. Hiểu rõ ràng các bước và yếu tố trong Tổ chức sự kiện cũng giúp bạn có thể dễ dàng quản lý khi kết hợp với Agency để mỗi sự kiện Doanh nghiệp đem lại hiệu quả tốt nhất và tối ưu chi phí nhất.

3. NHÂN SỰ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Văn hoá doanh nghiệp là yếu tố mà các doanh nghiệp vô cùng quan tâm và bộ phận Truyền thông nội bộ cũng đang được các Nhà tuyển dụng tìm kiếm. Nếu bạn thích làm việc hoạt động và phát triển con người xung quanh giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp thì vị trí này có thể giành cho bạn. Khoá học Event Management là nền tảng để bạn có thể tổ chức các hoạt động sự kiện cho nhân sự một cách hiệu quả bằng các kỹ năng kế hoạch bám sát mục tiêu truyền thông sự kiện bài bản.

1. Sau khi hoàn thành khóa học, tôi có được cấp chứng chỉ hay không?

Bạn được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học được cấp bởi Brandlove Academy.

2. Brandlove Academy có thể hỗ trợ tôi tìm kiếm việc làm sau khóa học hay không?

Chúng tôi kết nối với các Cộng đồng để hỗ trợ kết nối việc làm cho học viên. Ngoài ra, bạn được phép đề tên giảng viên (có báo trước) dưới mục tham vấn của CV khi đi xin việc.

3. Học viện cam kết lộ trình 50% lý thuyết - 50% thực hành, vậy tôi sẽ được thực hành tổ chức Event tại đâu và như thế nào?

Brandlove Academy Community được thành lập để tạo môi trường cọ sát thực chiến nhất cho học viên tại Brandlove Academy. Tại đây, các bạn được trải nghiệm tố chức các buổi workshop, chương trình vừa nâng cao kiến thức, kỹ năng. Ngoài ra, Brandlove Academy còn là đối tác của các tổ chức cộng đồng Doanh nhân thường xuyên tổ chức các chương trình Doanh nghiệp lớn để học viên có thể tham gia tổ chức trau dồi kinh nghiệm thực tiễn.

4. Có chính sách hỗ trợ học phí nào dành cho HSSV hay người chưa có khả năng tài chính hay không?

Chúng tôi có những chính sách ưu đãi 10 – 15% cho những học viên đăng ký combo và đăng ký theo nhóm. Ngoài ra, Branlove Academy có hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng và hỗ trợ chia đợt thanh toán không lãi suất.

5. Tôi muốn học Event nhưng có được đăng ký 1 khoá không, hay phải đăng ký cả 3 khoá?

Lộ trình học Event Management được Brandlove Academy xây dựng với 03 lộ trình cho học viên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoá học phù hợp với năng lực của mình để tham gia học, không bắt buộc phải tham gia cả 03. Đê xác định khoá học chính xác nhất để phù hợp với mình bạn có thể đăng ký tư vấn 1-1 mmiễn phí cùng với giảng viên nhé.

6. Tôi chỉ đăng ký khoá Event Planning thì tôi có cơ hội việc làm sau khoá học không?

Khoá Event Planning được Brandlove Academy thiết kế để các bạn hoàn thiện từ lên kế hoạch, truyền thông, quản lý rủi ro sự kiện một cách đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một Event Planner sau khoá học, nhưng để Planner một cách đầy đủ hoặc có những bước tiến xa hơn trong nghề thì khoá Event Production và khoá Event Operation sẽ hoàn thiện bộ kỹ năng cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục học tiếp các kỹ năng này trong quá trình làm việc sau này. Hoặc bạn muốn có đầy đủ kiến thức vững chãi để sẵn sàng bước tiến nhanh với nghề thì đừng ngần ngại đăng ký cả 3 để được hưởng ưu đãi 15% nha.

GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH
Đăng ký tư vấn
Brand

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Brand

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Brand