Brandlove Academy là đơn vị đào tạo các chương trình về Marketing, EventKỹ năng chuyên nghiệp với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực số đầy sáng tạo, tư duy thử nghiệm và đam mê khám phá.

Cùng với sứ mệnh phát triển thương hiệu Việt của Brandlove, Brandlove Academy là mảnh ghép quan trọng, bởi chúng tôi biết rằng, nhân lực số vượt trội là yếu tố cốt lõi nhất để xây dựng những doanh nghiệp đột phá trong kỷ nguyên số.

Brandlove Academy

Không chỉ đơn thuần xây dựng lộ trình nhiều cấp độ và môi trường thực hành chuyên sâu thực tế ứng dụng ngay vào công việc. Chúng tôi còn hướng đến xây dựng tư duy cốt lõi để từng cá nhân được đào tạo có khả năng linh hoạt trong ứng dụng kiến thức với cái nhìn tổng quan bao quát về ngành. Nhờ đó, cá nhân hiểu được vị trí và vai trò của mình trong công việc và đưa ra chiến lược phát triển phù hợp cho chính mình và doanh nghiệp trong tương lai.

KHOÁ HỌC
ĐANG DIỄN RA
KHOÁ HỌC

CÁ NHÂN

ĐÀO TẠO

DOANH NGHIỆP
ĐIỀU KHÁC BIỆT
TẠO NÊN
Brandlove Academy

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA CẤP ĐỘ

Brandlove Academy xây dựng lộ trình đào tạo phân chia theo cấp độ dựa trên yêu cầu phát triển công việc. Từ đó, giúp học viên có góc nhìn bao phát hơn về lộ trình phát triển vị trí trong ngành học, để xác định được lộ trình riêng cho bản thân. Cũng chính vì điều này, các cấp độ học sẽ phù hợp với đa dạng năng lực học viên và học viên sẽ được đánh giá 1-1 để chọn cấp độ phù hợp với năng lực.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO 50-50

Brandlove mang đến nội dung 50% bài giảng hệ thống kiến thức, cách thức và quy trình công việc. Và 50% thời lượng là đào tạo sâu sát về thực tế, thực hành chỉnh sửa chi tiết thông qua bài tập và giải quyết các tình huống có thực. Ngoài ra, mỗi lớp học đều có trợ giảng chăm sóc học viên và hỗ trợ giảng viên sửa bài tập sau mỗi buổi học.

GIỚI HẠN HỌC VIÊN

Mỗi lớp học Brandlove Academy giới hạn từ 10 - 14 học viên. Tạo môi trường để mỗi học viên được giảng viên và trợ giảng theo sát và hỗ trợ tối ưu nhất.

QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN TƯ DUY LÕI

Ngoài các kiến thức thực hành cần thiết, tư duy cốt lõi luôn là yếu tố quan trọng mà Brandlove Academy phát triển trong mỗi giáo trình. Rèn luyện tư duy cốt lõi trong tổng quan để hệ thống vấn đề giúp học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã được học, tránh thực hành "vẹt" nhưng không hiểu bản chất nguyên lý. Đây là điểm khác biệt quang trọng mà chúng tôi muốn đem đến cho học viên tại Brandloev Academy.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM

Khóa học được xây dựng bởi các giảng viên tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan và cam kết mang đến case study thực tế nhất về tình hình ngành học hiện tại. Giảng viên tại Brandlove Academy sẽ theo sát, sửa bài tập chi tiết nhất có thể để học viên có thể ứng dụng tư duy và kiến thức vào công việc ngay sau quy trình đào tạo.

KHO TÀI LIỆU ĐÀO TẠO

Mỗi học viên của Brandlove đều sẽ được cung cấp một tài khoản với kho học liệu cập nhật các tài liệu chuyên ngành, biểu mẫu có sẵn để áp dụng vào thực tế. Tài khoản sẽ được duy trì trong suốt quá trình học tập tại Brandlove.

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Brandlove Academy luôn sẵn sàng hỗ trợ trọn đời trong quá trình phát triển của học viên. Ngay khi bạn cần, hãy nhắn tin cho chúng tôi - đội ngũ sáng lập, giảng viên, trợ giảng Brandlove Academy luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp cho bạn.

HỖ TRỢ CV - KẾT NỐI VIỆC LÀM

Brandlove Academy đồng hành với sự phát triển nghề nghiệp của từng học viên sau tốt nghiệp, hỗ trợ chỉnh sửa CV, góp ý về portfolio, đề tên giảng viên là người tham chiếu để CV của học viên chất lượng, tạo tiền đề cho nhiều cơ hội việc làm. Ngoài ra, Brandlove Academy còn kết nối với các doanh nghiệp, công ty tuyển dụng để gia tăng cơ hội việc làm cho mỗi học viên.

BRANDLOVE COMMUNITY

Cộng đồng Brandlove Academy là cộng đồng dành riêng cho học viên Brandlove Academy, đây sẽ là môi trường để toàn bộ học viên - giảng viên có thể học hỏi trao đổi lẫn nhau sau khoá học. Bởi chúng ta sẽ là đồng nghiệp của nhau ở tương lai. Tại Brandlove Academy Community, chúng ta sẽ cùng tổ chức những hoạt động để mỗi bài học được áp dụng thực tiễn nhất, những chương trình trao đổi góc nhìn, chuyên môn chuyên sâu. Từ đó tạo nên nột Network vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Đăng ký tư vấn
Brand

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Brand

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Brand